Công Ty TNHH Giải Pháp Xây Dựng ARCH 8490

ARCH 8490: Đổi Mới Sáng Tạo,Chất Lượng Tiên Phong.

Chào mừng đến với ARCH 8490 Build & Materials, một công ty  trong lĩnh vực thiết kế  thi công xây dựng  dân dụng và nội thất , ngoài ra chúng tôi cung cấp các vật liệu ngành xây dựng,nội thất theo xu thế  tiên tiến đổi mới thường xuyên và chất lượng nhất.ARCH 8490  tự hào đem đến những giải pháp sáng tạo và chất lượng cao cho các công trình mà chủ đầu tư tin tưởng  gửi gấm. Với niềm tự hào có các Lãnh Đạo,Kỹ Sư,Kiến Trúc Sư,,Nhân Công đã từng làm việc cho các tập đoàn xây dựng hàng đâu Việt Nam như ( Ricons, Newteccons,Coteccons,Viteccons,Central…) Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng đủ các yếu tố ” Chất Lượng-An Toàn- Đồng Hành- Tận Tụy- Minh Bạch” cho các công trình mà chủ đầu tư gửi gấm và là niềm tin cho quý khách hàng,nhà thầu chọn ARCH 8490 làm đơn vị cung cấp các loại hình vật liệu xây dựng hiện đại tiên tiến nhất theo xu hướng.

Chúng tôi hiểu rằng xây dựng là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sự tập trung vào chi tiết,và việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng tiên tiến mới nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm  trong lĩnh vực thi công  thiết kế nhà ở các loại và chọn lựa từng loại hình vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sự tiết kiệm,chất lượng và an toàn nhất cho từng công trình,dự án mà chúng tôi tham gia.

ARCH 8490 không chỉ là một công ty xây dựng thông thường. Chúng tôi đưa ra những ý tưởng mới mẻ và cải tiến liên tục để mang lại giá trị gia tăng cho dự án của bạn. Chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, quy trình làm việc hiện đại và vật liệu chất lượng nhất để tạo ra những công trình vượt trội về mặt thiết kế và chất lượng xây dựng.

Sự cam kết của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành dự án đúng tiến độ và đúng ngân sách. Chúng tôi coi trọng việc xây dựng an toàn tính mạng của mỗi con người trong tất cả các công trình mà chúng tôi tham gia,  để tạo ra một chuỗi giá trị mối quan hệ lâu dài có tính đồng hành và tôn trong với  khách hàng và các đối tác ,nhân sự trong hệ sinh thái ARCH 8490 .

Về tính chính sách bảo hành, ARCH 8490 dám cam kết bảo hành kết cấu ngôi nhà  trọn đời ,hoàn thiện xây dựng và nội thất lên đến  5 năm,các loại hình vật tư cung cấp bảo hành toàn diện theo chính sách nhà sản xuất.

ARCH 8490 tự hào đã đóng góp vào nhiều dự án lớn và mang tính biểu tượng trên khắp khu vực. Chúng tôi đã chung tay xây dựng và hoàn thiện thành công các tòa nhà thương mại, dự án căn hộ, công trình công cộng và nhiều công trình quan trọng khác. Điều này chứng minh khả năng và uy tín của chúng tôi trong ngành xây dựng.

Hãy đồng hành cùng ARCH 8490 để tạo dựng tương lai với những công trình chất lượng và sáng tạo. Chúng tôi sẵn lòng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang đến những giải pháp xây dựng đáng tin cậy và đột phá cho ngôi nhà của bạn theo phương châm” Đổi Mới Sáng Tạo,Chất Lượng Tiên Phong”.